Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

[Bất động sản] BĐS đã đăng

Cho phép quản lý các bất động sản đã đăng tải trên trang web của bạn.
Một số khu vực trong phần quản lý bất động sản đã đăng bạn có thể nắm (Bạn nhìn vào các ô màu vàng trong hình ảnh bên dưới ).

+ Khu vực 1: Cho phép bạn tìm kiếm bất động sản đã đăng theo một số tiêu chí như: Tìm kiếm theo ( Tiêu đề, nội dung, người đăng), Từ khóa ,Loại tin đăng, từ ngày, đến ngày và số lượng tin sẽ hiển thị.
+ Khu vực 2: Là các nút lệnh bao gồm lần lượt từ trái sang: Copy bđs (Để tạo thành một BĐS tương tự), Sửa, Xóa.
+ Khu vực 3: Là các lệnh dành cho các lựa chọn BĐS hàng loạt bao gồm: Xóa hàng loạt, đăng BĐS hàng loạt và cho hết hạn hàng loạt. (Lưu ý: bạn phải lựa chọn các BĐS bằng cách check vào các nút check bên trái của BĐS.

bds dadang 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây