Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

[Bất động sản] Trường nhập liệu

Cho phép tạo ra các trường nhập liệu tùy chỉnh dành riêng cho bất động sản.
Trong quá trình xây dựng sàn giao dịch bất động sản, có một số thông tin liên quan tới bđs mà bạn muốn nhập liệu thay vì lựa chọn dạng selectbox hay checkbox và dữ liệu này sẽ do bạn chủ động nhập khi thêm bđs, đây là khu vực cho phép bạn tạo các trường nhập liệu này cho bất động sản.

Ví dụ bạn tạo ra trường nhập liệu là nội thất" sau đó khi tạo một bđs mới trường này sẽ xuất hiện để bạn nhập liệu dạng: " Sàn gỗ, kệ bếp, nóng lạnh, điều hoà,...".

1. Quản lý trường nhập liệu.

Khu vực 1: Cho phép hiển thị các trường nhập liệu đã tạo bao gồm các lệnh sửa, xóa trường nhập liệu đã tạo.
Khu vực 2: Cho phép tạo các trường nhập liệu mới.
bds truongnhaplieu 1

2. Nhập liệu tại khu vực thêm bất động sản.

Sau khi đã tạo xong các trường nhập liệu, bạn có thể bắt đầu thêm dữ liệu vào các trường này bằng cách click vào "thêm bất động sản". Các trường nhập liệu sẽ hiển thị cho phép bạn nhập liệu như hình minh họa bên dưới.

bds truongnhaplieu 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây