Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Tôi quên hoặc mất mật khẩu của tên miền tôi phải làm thế nào ?

Nếu vì lý do nào bạn bị mất hoặc quên mật khẩu tên miền bạn muốn lấy lại xin làm theo hướng dẫn sau:

1. Bạn đăng nhập vào tài khoản trên https://id.ngoisaoso.vn bằng tài khoản email lúc bạn đăng ký dịch vụ. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký.

2. Sau khi đăng nhập thành công bạn gửi yêu cầu reset lại mật khẩu, trong vòng 24h chúng tôi sẽ xem xét và gửi mật khẩu lại cho bạn vào địa chỉ email quản lý dịch vụ nêu yêu cầu của bạn hợp lệ.

3. Chúng tôi chỉ cung cấp qua hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại phần phiếu hỗ trợ, không gửi bằng điện thọai và các hình thức khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây