Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Liệu các dịch vụ Shared Web Hosting có hỗ trợ ASP.NET Web API không ?

Đây là 1 trong nhiều thắc mắc thông dụng mà Khách hàng hay đặt ra cho các nhà cung cấp Web hosting.

Đây là 1 trong nhiều thắc mắc thông dụng mà Khách hàng hay đặt ra cho các nhà cung cấp Web hosting trước khi họ đặt bút ký vào hợp đồng thuê dịch vụ! Mơ hồ rằng chúng ta khó có thể tìm được đáp án tốt nhất để trả lời câu hỏi này! 

Trên thực tế, hình như không hề tồn tại khái niệm hỗ trợ ASP.NET Web API trên môi trường hosting. Vậy bạn phải làm sao ? 

Về phần bạn, những việc thực sự cần phải làm là cài đặt và triển khai các gói ASP.NET Web API NuGet vào trong project của bạn >>> bin deployable >>> upload lên hosting.

Về Web hosting, những gì bạn cần phải tìm kiếm yêu cầu hệ thống hỗ trợ IIS 7 hoặc cao hơn (chúng tôi không nghĩ rằng IIS 6 hoạt động được nhưng chúng tôi cũng không chắc chắn), .NET 4.0 hoặc cao hơn và tích hợp Integrated Application Pool. 

Với những điều kiện trên, ứng dụng ASP.NET Web API sẽ hoạt động mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Cuối cùng, tựu chung các vấn đề lại chúng ta có thể nhìn nhận việc này như sau đây: Nếu bạn hỏi các nhà cung cấp hosting hỗ trợ cho ASP.NET Web API, có khả năng là họ sẽ không biết câu trả lời. Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu cho các tính năng mà chúng tôi liệt kê ở trên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây