Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Cấu hình DNS để sử dụng dịch vụ Email Server tách rời với Web Hosting

Cấu hình DNS: Bạn cần điều chỉnh lại các records trên cấu hình DNS cho tên miền sử dụng Email theo Web hosting theo đúng chuẩn.

Cấu hình DNS: Bạn cần điều chỉnh lại các records trên cấu hình DNS cho tên miền sử dụng Email theo Web hosting theo đúng chuẩn như sau:

Chúng tôi lấy ví dụ tên miền sử dụng dịch vụ email trên WebHosting của Bạn là:domainwebhosting.com
 

EmailServer DNSLưu ý: Nếu trước đó đã tồn tại record A có name là mail, Bạn vui lòng xoá để tránh trùng name khi tạo.

Cấu hình trên MS Outlook để giao dịch Mail: Bạn vui lòng thực hiện cấu hình trên phần mềm Microsoft Outlook (hoặc các ứng dụng email client khác) với các thông số theo chuẩn sau đây để kết nối đến Mail Server giao dịch mail: 

EmailServer OutlookConfig


Ngoài ra, để quản trị bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong trang Cơ bản quản trị Mail trên Plesk Panel
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây