Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn đăng nhập webhosting trực tiếp từ hệ thống ID.ngoisaoso.vn

Hướng dẫn đăng nhập webhosting trực tiếp từ hệ thống ID.ngoisaoso.vn

Bước 1: Đăng nhập trang dịch vụ khách hàng

Đăng nhập vào hệ thống dịch vụ khách hàng tại id.ngoisaoso.vn và chọn menu dịch vụ hosting trong menu dịch vụ như hình bên dưới.

doi mat khau hosting 1

Bước 2: Chọn gói webhosting

Chọn gói dịch vụ hosting mà bạn đang sử dụng tại Ngôi Sao Số

Bước 3: Đăng nhập hosting

Bạn đăng nhập hosting đang sử dụng bằng cách click nút Đăng nhập Directadmin. Có thể là nút khác nếu bạn đang chọn một dịch vụ hosting window hay một dịch vụ hosting khác.
Lưu ý quan trọng: Trong trường hợp bấm nút đăng nhập qua Directadmin mà trình duyệt báo lỗi do chưa cài đặt chứng thực bảo mật SSL, vui lòng xem hướng dẫn http://wiki.ngoisaoso.vn/dich-vu-mang/Huong-dan-dang-nhap-hosting-thong-qua-giao-thuc-https-122.html


Thông tin thêm: Đổi mật khẩu

Tại đây bạn cũng có thể đổi mật khẩu bằng cách, nhập mật khẩu mới và nhấp lưu:

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây