Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn đăng nhập hosting thông qua giao thức https

Hướng dẫn đăng nhập dịch vụ hosting của bạn tại Ngôi Sao Số thông qua giao thức https

Bạn đăng nhập vào Host Ngôi Sao Số. Để đảm bảo dữ liệu truyền đi được an toàn, Ngôi Sao Số đã triển khai SSL trên Máy chủ giúp thông tin đăng nhập của Quý khách được mã hóa một cách an toàn.

Lưu ý: Các server triển khai tại Ngôi Sao Số đều vận hành cơ chế bảo mật SSL thông qua giao thức https để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Ngôi Sao Số. Đây không phải là kết nối không an toàn, mà hệ thống trình duyệt tự cảnh báo.

Hướng dẫn dưới đây dành cho ba trình duyệt Firefox, Chrome và Internet Explore (IE). Sau khi truy cập đường dẫn quản lý hosting của bạn, bạn sẽ gặp thông báo lỗi như sau:

1. Đối với Firefox

Khi gặp cảnh báo này khách hàng cần nhấn vào I Undersand the Risks (Tôi hiểu về các nguy cơ) => Add Exception (Thêm ngoại lệ)
Khách hàng nhấn vào nút Confirm Security Exception (Xác nhận ngoại lệ bảo mật) để truy cập vào trình duyệt.

Hướng dẫn đăng nhập với ssl firefox

Hướng dẫn đăng nhập da bằng ssl
Bước 3

2. Đối với chrome

 
Đăng nhập qua ssl trên chrome

3. Đối với Internet Explore.

Khi truy cập sẽ gặp thông báo như hình bên dưới.

huong dan vuot https ie 1


Chúc Quý khách thành công.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây