Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Cách chọn phiên bản PHP khi sử dụng hosting linux tại Ngôi Sao Số

Bài viết hướng dẫn bạn chọn phiên bản PHP khi sử dụng hosting linux tại Ngôi Sao Số.

Việc cho phép lựa chọn versions PHP và các plugin để chạy trang web là tính năng tuyệt vời khi sử dụng hosting linux tại Ngôi Sao Số. Dựa trên công nghệ từ hệ điều hành CloudLinux, khi sử dụng hosting Linux tại Ngôi Sao Số bạn hoàn toàn có thể tự chọn phiên bản PHP và các plugin hỗ trợ trang web của bạn.

Bước 1: Đăng nhập khách hàng

Đăng nhập vào khu vực khách hàng ( Xem tại đây: http://wiki.ngoisaoso.vn/Tro-giup-chung/Huong-dan-su-dung-khu-vuc-khach-hang-245.html )

Bước 2: Chọn Select PHP version

Từ màn hình điều khiển bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Select PHP version.

chon phien ban php cloudlinux directadmin 1

Bước 3: Lựa chọn phiên bản và các plugin cho PHP

chon phien ban php cloudlinux directadmin 2

Sau khi lựa chọn xong bạn bấm vào Set as current. Xong, ra ngoài bạn có thể kiểm tra phiên bản PHP đã thay đổi phù hợp với mã nguồn trang web của bạn.

Chúc bạn thành công khi sử dụng dịch vụ hosting tại Ngôi Sao Số.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây