Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Quản lý dự án

Mô đun cho phép quản lý dự án linh động dành cho các trang web về bất động sản, web sự kiện ... giúp linh động tạo ra các thông tin dự án.

1. Video hướng dẫn

Mẹo để xem video hướng dẫn chất lượng cao.

  • Các bài hướng dẫn bằng Video clip của Ngôi Sao Số được đăng tải trên Youtube Channel của Ngôi Sao Số với chất lượng HD 720p. Bạn có thể xem video chất lượng cao bằng cách tại khung xem video bạn click chọn nút cài đặt huongdan youtube hd và trong ô Chất lượng, bạn chọn 720P HD.
  • Lưu ý nếu đường truyền internet tốt bạn mới chọn tính năng này. Vì video chất lượng cao cần một đường truyền internet ổn định.

 

2. Nội dung hướng dẫn

a. Giới thiệu:

Mô đun linh động cho phép gán dự án vào các danh mục cho các website muốn giới thiệu dự án như các website dự án bất động sản, các công ty sự kiện, công ty xây dựng, thiết kế ...

b. Các mục quản lý

Danh sách dự án:
Là nơi hiển thị các dự án đã được đăng và cho phép chỉnh sửa, xóa các dự án đã đăng.

Thêm dự án
Cho phép thêm dự án mới với 3 tab:
+ Tab thông tin dự án: Thêm tên dự án, liên kết tĩnh, danh mục, giới thiệu, chi tiết dự án.
+ Hình ảnh thêm: cho phép thêm ảnh chính và không giới hạn ảnh phụ.
+ Thông tin SEO: Cho phép chèn từ khóa cho SEO.

Danh mục dự án
Cho phép thêm không giới hạn danh mục dự án và danh mục con của dự án.

Quản lý Tags
Tag từ khóa Khi bạn tạo một dự án mới, hệ thống sẽ dựa vào nội dung của bạn để tạo ra các từ khóa một cách tự động. Các từ khóa này bạn có thể linh động trong quá trình thêm dự án mới. Mỗi từ khóa trong mỗi dự án giống nhau sẽ tự động tạo ra một chủ đề dự án với từ khóa trên và rất có lợi cho SEO trang web của bạn. Bạn nên có một kế hoạch từ khóa hoàn hảo và các từ khóa nên hướng đến người dùng, họ sẽ tìm dự án và nhập gì vào ô tìm kiếm trên Google.

Cấu hình module:
  • Số dự án được hiển thị trong một trang.
  • Số dự án được hiển thị trên một hàng (hiển thị dạng lưới)
  • Lọc bỏ dấu tiếng việt, các ký tự khác a-z, 0-9, - trong Liên kết tĩnh của tags
  • Tự động tạo từ khóa cho bài viết nếu không nhập từ khóa lúc đăng bài
  • Nhắc nhở các từ khóa không có mô tả.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây