Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

[Mẹo]Hướng dẫn lấy Vị trí vĩ độ latitude và vị trí kinh độ longitude trên Google Map

Hướng dẫn lấy Vị trí vĩ độ latitude và vị trí kinh độ longitude trên Google Map
Bước 1: Vào Google Map tại địa chỉ https://www.google.com/maps để bắt đầu lấy kinh độ và vĩ độ.
Bước 2: Gõ địa chỉ vào ô tìm kiếm trên góc trên bên trái.

Mẹo: Hãy nhập địa chỉ chính xác và bỏ đi các từ viết tắt, ví dụ p Tân Tạo thì nhập là phường tân tạo sẽ chính xác hơn, hay khi địa chỉ có ở trong hẻm bạn nên nhập địa chỉ chính bỏ các dấu / của hẻm. Ví dụ hẻm 125/13/13 thì chỉ nhập 125 thôi.


huong dan lay kinh do vi do 3

Bước 3: Bạn nhìn trên bản đồ xem đã chính xác vị trí cần xác định chưa, nếu đã chính xác rồi, bạn đưa trỏ chuột tới vị trí đó và click chuột phải vào chính vị trí đó, màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại nhỏ, bạn chọn đây là gì?Bước 4: Sau khi click đây là gì, bên dưới sẽ xuất hiện một bảng biểu có 3 dòng, dòng cuối cùng có 2 dãy số cách nhau bởi dấu phẩy (,). Bạn chỉ việc click chuột vào dòng này, dòng này sẽ tự xuất hiện ngược lên ô tìm kiếm. Lúc này bạn chỉ việc copy dãy số này, đó chính là 2 thông số kinh độ và vĩ độ của vị trí bạn chọn.

Lưu ý: khi copy và paste nhớ bỏ dấu phẩy đi nhé và tách ra làm 2 con số.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây