Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thông qua Ngôi Sao Số mà không sử dụng trực tiếp tại Datacenter ?

Ngôi Sao Số là đơn vị đối tác của các datacenter lớn nhất Việt Nam như VDC, Viettel IDC, FPT, ODS. Khi bạn triển khai dịch vụ chỗ đặt máy chủ tại Ngôi Sao Số sẽ được hỗ trợ tốt hơn với chi phí thấp hơn khi bạn làm việc trực tiếp với các datacenter này.

Do các datacenter chỉ làm việc với các HP có số lượng máy chủ lớn, ngoài ra công tác hỗ trợ của các đơn vị lớn thường rườm rà phức tạp theo từng quy trình khác nhau, đó là lý do nên sử dụng dịch vụ chỗ đặt máy chủ tại Ngôi Sao Số.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây