Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn cấu hình DNS sử dụng dịch vụ Mail Pro tại Ngôi Sao Số

Để cấu hình DNS cho tên miền của bạn, bạn có thể sử dụng DNS Control Panel mà Ngôi Sao Số đã tích hợp vào trang quản lý dịch vụ tại dns.digistarvn.net tại hệ thống chúng tôi.
Tại phần Dịch vụ >>> Tên miền Việt Nam - Tên miền Quốc tế, bạn lựa chọn Cấu hình DNS tương ứng với tên miền cần thao tác, đồng thời nhớ chọn Hiển thị cho từng loại record DNS và nhấn nút Thêm nhanh để cấu hình tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn cần điều chỉnh lại các records trên cấu hình DNS cho tên miền sử dụng Email theo Web Hosting theo đúng chuẩn như sau:
 
Bảng cấu hình DNS
Loại Tên Giá trị
CNAME (Canonical Name) mail proXX.emailserver.vn
MX - Mail Exchanger @ mail.tenmiencuaban.com

Lưu ý:
  • Chúng tôi lấy ví dụ tên miền sử dụng dịch vụ Email của Bạn là: tenmiencuaban.com
  • Nếu trước đó đã tồn tại record A có name là mail, Bạn vui lòng xoá để tránh trùng name khi tạo.
  • Giá trị XX trong thông tin máy chủ Mail Pro (proXX) sẽ thay đổi tùy theo thời điểm, ví dụ: hiện tại là pro01.emailserver.vn


Cấu hình trên Mai client để giao dịch email: Bạn vui lòng thực hiện cấu hình trên phần mềm Microsoft Outlook (hoặc các ứng dụng email client khác) với các thông số theo chuẩn sau đây để kết nối đến Mail Server giao dịch mail:


EmailPro OutlookConfig


Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Chúng tôi qua số tổng đài 08.6292.0000 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây