Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Tăng kích thước file upload trên hosting của Ngôi Sao Số

Thông thường mặc định hosting config cho phép upload tối đa 2MB, bằng cách sau đây bạn có thể tăng lên tối đa 16mb cho file size upload lên trên hosting tại Ngôi Sao Số

Bước 1: Truy cập vào hosting của bạn bằng cách vào id.ngoisaoso.vn trên trình duyệt và đăng nhập vào Directadmin. (Xem bài: cách đổi mật khẩu hosting để biết cách vào Directadmin trên hosting tại http://wiki.ngoisaoso.vn/dich-vu-mang/doi-mat-khau-hosting-tai-id-ngoisaoso-vn-163.html )

Bước 2: Chọn Select PHP version trong khu vực Advanced Features.

tang kich thuoc file upload tren hosting 1

Bước 3: Chọn Show php settings


Tiến hành click chuột vào các mục cần change và nhấn Apply và nhấn tiếp Save

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hướng dẫn mới cập nhật

Hướng dẫn khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây