Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng mã khuyến mãi được thực hiện tại các chương trình khuyến mãi của Ngôi Sao Số. Để sử dụng mã khuyến mãi quý khách copy mã khuyến mãi thường được công bố tại trang web của Ngôi Sao Số hoặc thông qua email quý khách nhận được.

Bước 1: COPY MÃ KHUYẾN MÃI.

Tại các chương trình khuyến mãi thông thường Ngôi Sao Số sẽ cung cấp cho bạn một mã khuyến mãi. Bạn copy mã khuyến mãi này vào bộ nhớ đệm

Bước 2: ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bạn chọn dịch vụ tương ứng với mã khuyến mãi đã cung cấp, mã khuyến mãi chỉ có giá trị tùy thuộc vào từng chương trình khác nhau. Chọn dịch vụ đăng ký như bình thường. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký dịch vụ hosting.

a. Chọn dịch vụ cần đăng ký tương ứng với mã khuyến mãi.

Ví dụ: Mã khuyến mãi NSS-TET2014-HOST chỉ áp dụng cho chương trình giảm giá 30% webhosting, thì chỉ áp dụng khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, không áp dụng cho các dịch vụ khác.


b. Làm theo các bước của dịch vụ cho đến bước thanh toán.

Khi đến bước thanh toán, bạn nhập mã khuyến mãi vào ô MÃ CHIẾT KHẤU và nhấn ÁP DỤNG
Nếu mã chiết khấu không hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo "Mã chiết khấu hợp lệ nhưng rất tiếc không áp dụng cho trường hợp này."
Trong trường hợp mã chiết khấu hợp lệ, bạn sẽ được khấu trừ tiền thanh toán dịch vụ ngay lập tức.

Trong quá trình sử dụng mã chiết khấu, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc trở ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.