Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn quản lý dự án đang thực hiện

Bài viết hướng dẫn quản lý dự án đang thực hiện tại Ngôi Sao Số.

Bài viết hướng dẫn cho các khách hàng quản lý dự án đang thực hiện tại Ngôi Sao Số. Khi tiến hành một dự án được thực hiện tại Ngôi Sao Số, quý khách sẽ theo dõi tiến độ dự án các công việc của mình tại hệ thống quản lý khách hàng của chúng tôi.

Để bắt đầu việc quản lý dự án đang thực hiện của mình tại Ngôi Sao Số làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

1. ĐĂNG NHẬP VÀO HỆ THỐNG.

Truy cập https://id.ngoisaoso.vn với tên truy cập và mật khẩu đã được cung cấp hoặc đăng ký.

huong dan su dung he thong id ngoisaoso vn 3

2. TRUY CẬP KHU VỰC QUẢN LÝ DỰ ÁN.

Có hai cách để truy cập vào khu vực quản lý dự án. Cách 1: bạn truy cập Menu Dịch vụ/ Dự án thực hiện hoặc cách 2 tại trang đầu tiên của trung tâm khách hàng click chọn Dự án thực hiện như hình bên dưới

Xem dự án đang thực hiện bằng cách bấm vào tiêu đề dự án.

3. QUẢN LÝ DỰ ÁN CHI TIẾT.

Khi vào chi tiết dự án, rất nhiều thông tin cung cấp cho bạn đầy đủ về dự án đang thực hiện tại Ngôi Sao Số, bạn cũng có thể tương tác với dự án thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ khách hàng của chúng tôi như hình bên dưới.


Trong chi tiết dự án, bạn có thể thêm file đính kèm cho dự án, các tài liệu hỗ trợ cho dự án, xem các hóa đơn của dự án này và đặc biệt là khung thời gian cho dự án, tiến độ dự án theo từng thành phần như cam kết trong hợp đồng của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tương tác trực tiếp qua các phiếu hỗ trợ cho dự án này.

Và một số thông tin khác liên quan tới dự án bạn đang thực hiện với chúng tôi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây