Tìm kiếm trợ giúp

Hướng dẫn để bạn dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số và giải quyết các sự cố phổ biến.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Quản lý hosting Linux như thế nào ?

Với một tài khoản duy nhất bạn có thể quản lý toàn bộ các dịch vụ đang sử dụng tại Ngôi Sao Số. Bài viết này sẽ hướng dẫn quản lý hosting của bạn một các đơn giản dễ dàng và thuận tiện nhất.

Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn: Xem dung lượng, băng thông hosting đang sử dụng, đổi mật khẩu hosting, đăng nhập quản trị hosting ...

1. ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG

Đăng nhập vào https://id.ngoisaoso.vn với user name và mật khẩu đã đăng ký dịch vụ.

 

2. CHỌN DỊCH VỤ HOSTING ĐANG SỬ DỤNG

Tại trang đầu của khu vực khách hàng click nút XEM tại khu vực Hosting/Server

3. XEM CHI TIẾT GÓI HOSTING ĐANG SỬ DỤNG

Click chọn XEM CHI TIẾT tại dòng dịch vụ hosting bạn đã đăng ký.

 

4. QUẢN LÝ CÁC THÔNG TIN HOSTING

Khi vào khu vực này quý khách có thể thay đổi mật khẩu hosting, quản lý các thông tin như dung lượng sử dụng, thời gian đăng ký, ngày hết hạn ... và đăng nhập quản lý các dịch vụ đi kèm hosting bằng cách click vào ĐĂNG NHẬP VÀO DIRECTADMIN để bắt đầu tạo CSDL, FPT account, Email account và các dịch vụ ++ khác trên hosting của mình.

Ngoài ra bạn còn 2 tab tiện ích ( Thể hiện các dịch vụ mua thêm của bạn cho gói Hosting ) và quản lý các hoạt động như nâng cấp hạ cấp gói dịch vụ và hủy gói dịch vụ này.

Chúc các bạn thành công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây