Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn tạo khóa CSR trên Hosting DirectAdmin cài đặt chứng chỉ SSL

Hướng dẫn tạo khóa CSR trên Hosting DirectAdmin tại Ngôi Sao Số. Để cài đặt chứng chỉ SSL ta phải tạo khóa CSR trước ta cần làm theo các bước cơ bản sau:

1. Đăng nhập vào DirectAdmin bằng tài khoản đã có hoặc làm theo hướng dẫn tại http://wiki.ngoisaoso.vn/dich-vu-mang/huong-dan-dang-nhap-webhosting-truc-tiep-tu-he-thong-id-ngoisaoso-vn-253.html nếu bạn đang sử dụng hosting của Ngôi Sao Số.

2. Mục Advanced Features -> chọn "SSL Certificates"

huong dan tao khoa csr tren hosting directadmin cai dat chung chi ssl 1

3. Chọn "Create a Certificate Request" và nhập các thông tin yêu cầu như hướng dẫn dưới đây:

Điền các thông tin như hình bên dưới.

  • * Country: VN (Chữ in hoa)
  • * State: Ho Chi Minh hoặc Ha Noi hoặc tên tỉnh không dấu
  • * City: Nhập tên quận không dấu, ví dụ District 1
  • * Company: Nhập tên công ty bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Việt không dấu. Lưu ý: Nhập giống y như trong giấy phép, và không dùng tên viết tắt.
  • * Company division: Nhập IT Department

Create A Certificate Request

Lưu ý:
- E-mail vui lòng điền theo form 5 email bên dưới để có thể approve lên nhà cung cấp SSL và điền đúng domain đăng ki SSL.Vì khi mua SSL nhà cung cấp DV chỉ gửi vafo 1 trong 5 định dạng email dưới đây.

admin@domain-cua-ban.com
administrator@domain-cua-ban.com
hostmaster@domain-cua-ban.com
webmaster@domain-cua-ban.com
postmaster@domain-cua-ban.com

4. Click Save góc phải dưới cuối
Sau khi Click save, DirectAdmin sẽ tự động chạy và sinh ra 1 đoạn mã. Đoạn mã này Bạn phải lưu lại, vì nó còn cần thiết về sau để cấu hình. Xin lưu ý: Copy nguyên đoạn mã này, không thêm bớt ký tự.
Lưu ý: Nếu file Key chưa được trả về trong hộp văn bản như bên trên, bạn vui lòng back lại page như bước 3 để copy lại file Key.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây