Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn quản lý giới thiệu

I. HƯỚNG DẪN QUA VIDEO

 

Mẹo để xem video hướng dẫn chất lượng cao.

  • Các bài hướng dẫn bằng Video clip của Ngôi Sao Số được đăng tải trên Youtube Channel của Ngôi Sao Số với chất lượng HD 720p. Bạn có thể xem video chất lượng cao bằng cách tại khung xem video bạn click chọn nút cài đặt huongdan youtube hd và trong ô Chất lượng, bạn chọn 720P HD.
  • Lưu ý nếu đường truyền internet tốt bạn mới chọn tính năng này. Vì video chất lượng cao cần một đường truyền internet ổn định.

 

II. GIỚI THIỆU

Module Giới thiệu là module cho phép bạn đăng các bài viết giới thiệu về công ty, chính sách... Để bắt đầu các bạn hãy quan sát menu bên tay trái và chọn Quản lý giới thiệu.

III. HƯỚNG DẪN

1. Tìm hiểu các khái niệm

Quản lý giới thiệu  bao gồm các mục con như sau:

  • Quản lý giới thiệu : Hiển thị tất cả các bài viết có trong Quản lý giới thiệu
  • Thêm bài mới : Thêm bài viết

2. Hướng dẫn sử dụng

menu ql gioithieu

2.1    Quản lý giới thiệu

gioithieu gioithieu

2.2    Thêm bài mới

them gioithieu thembaiviet

 

them gioithieu thembaiviet1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây