Tìm kiếm trợ giúp

Chào mừng bạn đến với khu vực hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Ngôi Sao Số. Để biết được phiên bản đang sử dụng bạn truy cập vào khu vực quản trị trang web của bạn. Các website thực hiện sau ngày 1/1/2016 sẽ sử dụng phiên bản quản trị 2.0.


Hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến: Trong trường hợp quý khách cần kỹ thuật hỗ trợ sử dụng website hoặc webhosting ... vui lòng cài đặt Ultraview (Tải về tại đây) trình điều khiển máy tính từ xa và nếu có thể, quý khách vui lòng cài đặt thêm Skype (Tải về tại đây) để chúng tôi tiện nói chuyện với quý khách.

Hướng dẫn quản lý khách hàng

Mô đun cho phép quản lý các thành viên là khách hàng trên trang web của bạn.

1. Video hướng dẫn

 

Mẹo để xem video hướng dẫn chất lượng cao.

  • Các bài hướng dẫn bằng Video clip của Ngôi Sao Số được đăng tải trên Youtube Channel của Ngôi Sao Số với chất lượng HD 720p. Bạn có thể xem video chất lượng cao bằng cách tại khung xem video bạn click chọn nút cài đặt huongdan youtube hd và trong ô Chất lượng, bạn chọn 720P HD.
  • Lưu ý nếu đường truyền internet tốt bạn mới chọn tính năng này. Vì video chất lượng cao cần một đường truyền internet ổn định.

 

2. Nội dung hướng dẫn. Mô đun cho phép bạn quản lý khách hàng và thêm các khách hàng này là quản trị viên một mô đun nào đó trên trang web hoặc thêm khách hàng này vào các nhóm thành viên khác nhau như nhóm khách hàng đại lý ...

Như vậy ta có thể hiểu nôm nay: mỗi khách hàng đăng ký thành viên trên trang web có thể là quản trị một mô đun nào đó hoặc thuộc một nhóm thành viên nào đó do quản trị phân quyền và phân nhóm cho các khách hàng này.

Ghi chú: Các bạn có thể xem video để dễ dàng hiểu hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây